RSS

แสวงหาความสุข

บางทีผู้หญิงเราก็ไม่ควรยอมทำตามสิ่งที่คุณผู้ชายเสนอมาตลอด แต่เราควรที่จะต้องแสวงหาความสุขสุดกระสันเพื่อที่จะสนองอารมณ์คุณผู้ชายบ้าง

อย่าอยู่นิ่งและหยุดมูฟ
การออกแรงทำงานจะให้คุณผู้หญิงร้อนขึ้น ร่างกายปรับอุณหภูมิสูงขึ้น ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ความร้อนในที่นี้จะหมายถึงทำให้เซ็กซ์ร้อนแรงขึ้นด้วย เสมือนหนึ่งเป็ฯการอบอุ่นร่างกายให้พร้อมสำหรับเซ็กซ์ หากมีการออกกำลังกายสม่ำเสมอ ก็จะทำให้การเสียวสุดยอดดีขึ้นแน่

ค้นหาจุดสัมผัสซ่อนเร้น
ด้วยการให้คุณผู้ชายกำหมัดให้นิ้วกลางจรดฝ่ามือ ซึ่งเชื่อว่าเป็นการเชื่อมโยงไปถึงหัวใจ จะช่วยให้การเสียวสุดยอดเป็นไปได้ดีขึ้น ก่อนการเมคเลิฟให้เขากดจุดบนนิ้ว เริ่มจากใช้นิ้วหัวแม่มือกดลงบนฝ่ามือ ตามด้วยนิ้วอื่นๆ จนครบทั้ง 5 ทำค้างไว้นิ้วละ15 วินาที แล้วเปลี่ยนมือทำอีกข้างแบบเดียวกัน

ต้องโลมเล้าอย่างขาดไม่ได้
ไม่ว่านาฬิกาของกิจกรรมในโลกจะวิ่งเร็วแค่ไหน การเล้าโลมยังคงจำเป็นสำหรับเซ็กซ์ มีรายงานว่าผู้หญิงร้อยละ 22 เท่านั้นที่คุณผู้ชายโลมเล้าก่อนลงมือร่วมรัก แล้วยังคงไม่ประสบความสำเร็จในการเสียวสุดยอด การนวดเฟ้นตามเนื้อตามตัวของกันและกันนอกจากจะเป็นการเล้าโลมแล้ว ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตเป็นอย่างดี การไหลเวียนนี้จะมีผลไปทั่วร่าง รวมทั้งกล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะสำคัญของกันและกัน เมื่อโลหิตหล่อเลี้ยงดี การยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อบริเวณนั้นก็เป็นไปด้วยดีและทำหน้าที่ของมันได้เต็มความสาม
ารถ

ตอบสนองในขณะร่วมรัก
ผู้หญิงเราสามารถตอบรับจังหวะลีลารักของผู้ชายโดยไม่นอนนิ่งเฉย เพราะกล้ามเนื้อบริเวณสะโพกและหน้าท้องส่วนบนที่ได้ขยับเขยื้อนจะเปิดทางให้เลือดเข้
าหล่อลื่นในช่องรักของคุณมากเพียงพอ รวมทั้งเป็นการกระตุ้นคลิตอริสไปในตัว เส้นประสาทในบริเวณดังกล่าวตื่นตัว ผนังช่องรักของคุณก็จะรับความรู้สึกได้ดีขึ้นด้วย

ส่งแรงสะท้อนกลับไปบ้าง
คุณสามารถจะใช้แรงของคุณขับดันกลับมาในทุกจังหวะของการสอดใส่ การกระทำดังกล่าวจะทำให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่นแข็งแรงขึ้น วิธีทำก็คือให้นึกว่ากำลังผลักบางส่วนของร่างกายออกจากช่องรักของตัวเอง วิธีนี้จะช่วยเปิดช่องทางให้อวัยวะของคุณผู้ชายสอดใส่ได้ลึกโดยมีแรงบีบจากตัวคุณเป็
นตัวช่วยสร้างความรู้สึก ทั้งคุณและเขาจะได้รับความสุขสมที่ยาวนานล้ำลึกกว่าเดิมเป็นการตอบแทน

สนุกกับการใช้ลิ้น
เทคนิคนี้ทั้งคุณและเขาให้ร่วมกันได้ สามารถสนุกด้วยกันด้วยการใช้ลิ้นปรนเปรอความสุขสยิวให้กันและกัน หรือจะเล่นเกมนี้ก็ได้ คุณผู้หญิงอาจจะใช้ลิ้นสัมผัสร่างกายอันกำยำของเขาจากศีรษะจรดปลายเท้า และให้เขาทำกลับคืนให้แก่คุณด้วยการวาดปากและละเลงลิ้นให้คุณบ้างที่อวัยวะสุดหวงแหน
ของคุณเช่นกัน ในขณะที่เขาใช้ลิ้นเล้าโลมคุณอยู่นั้น อาจทำให้คุณเผลอไผลส่งเสียงร้องครวญครางออกมาอย่างยั้งใจไม่อยู่

เริงอารมณ์กับจุดจีสปอตใหม่
จุดเล็กๆ ที่ฝังตัวอยู่ที่ผนังด้นาหน้าของช่องคลอดคือจี-สปอต เป็นจุดไวต่อความรู้สึกสัมผัส และช่วยให้ผู้หญิงเราไปสู่จุดสุดยอดของอารมณ์เพศได้ นอกเหนือจากการสัมผัสคลิตอริส การกดเน้นบริเวณด้านหน้าผนังช่องคลอดอย่างเป็นจังหวะสม่ำเสมอ จะเพิ่ม่ขีดการรับความรู้สึกที่ดีขึ้นตลอดระยะเวลาการร่วมรักเป็นความรู้สึกตอบสนองท
ี่นำไปสู่ความเสียวสุดยอดของผู้หญิงเรา สร้างความตื่นตัวเป็นทวีคูณ และมีจุดสุดยอดที่ดีมากขึ้น

ทดลองร่วมรักในช่วงนั้นของเดือน
ช่วงที่ผู้หญิงมีรอบเดือนคือช่วงที่ฮอร์โมนโปรเจสเทอโรนในร่างกายเราอยู่ในระดับสูง การร่วมรักในช่วงเวลานี้จะช่วยให้ตัวเราถึงจุดสุดยอดได้ง่าย ง่ายมากกว่าที่เคยมีประสบการณ์ในช่วงเวลาปกติ นอกจากนี้เมื่อเราได้เคลื่อนไหวร่างกายเพื่อการร่วมรัก จะทำให้ความทุกข์ทรมานจากอาการปวดท้องรอบเดือนทุเลาลงด้วย

นั่งทำรัก
เพื่อให้เกิดการสุขสุดยอดชนิดรุนแรงสะใจแบบอะไรห้ามไม่อยู่ คือให้คุณนั่งคร่อมบนตัวเขา (ซึ่งนั่งอยู่เช่นกัน) ให้คุณเป็นฝ่ายโยกตัวขึ้นตามจังหวะ 10 ครั้ง แล้วให้เขาส่งจังหวะตอบ 10 ครั้งเช่นกัน แล้วหยุดให้คุณขมิบเพื่อกระชับกล้ามเนื้อของคุณอีก 10 ครั้งต่อเนื่องกันไป มันเป็นช่องทางและวิธีทำรักแบบใหม่ที่ทำให้ทั้งคู่ได้สยิวกัน

กลิ่นกระตุ้นอารมณ์
ผู้หญิงจะตอบสนองเร็วขึ้นหากเราได้กลิ่น โดยเฉพาะกลิ่นกายของคุณผู้ชาย กลิ่นอับชื้นจากเหงื่อของผู้ชายจางๆ ไม่ฉุนจนเกินไป จะกระตุ้นอารมณ์ให้เราอย่างลึกลับ แต่ฝ่ายชายต้องแน่ใจว่ากลิ่นของตัวเองเป็นกลิ่นสะอาดแบบเนื้อกายชายแท้ๆ ไม่ต้องหอมจนฉุน หรือกลิ่นเต่าที่สุดทน (ควรอาบน้ำให้สะอาดก่อนร่วมรัก) การที่ผู้หญิงเราซบซอกแขนของเขาในขณะที่อารมณ์เรากำลังโลดแล่น แล้วสวรรค์ที่เห็นว่ารำไรๆ เลือนๆ ลางๆ ก็จะกระจ่างชัด

 • Digg
 • Del.icio.us
 • StumbleUpon
 • Reddit
 • RSS

บอกได้คำเดียวว่า Surprize จริงๆ

ผู้ชายมักจะตีความและประเมินความสามารถในเรื่องบนเตียงของเราในระดับต่ำและห่างไกลจา
กพวกเขาเอามากๆ เพื่อที่จะลบคำสบประมาท คืนนี้เราจะพิสูจน์ให้เขาเห็นด้วยการเซอร์ไพร์สด้วยการทำและสนองความต้องการของเขาใน
แบบที่เขาคาดไม่ถึงว่าเราจะทำ

เรื่องที่ 1 คุณเป็นฝ่ายรุกเร้าอารมณ์ของเขาอย่างบ้าคลั่ง
โดยความเป็นผู้หญิงของเรานั้น เรามักจะให้ผู้ชายชี้นำอารมณ์ของเราก่อน จากนั้นเราถึงค่อยตามอารมณ์ของเขาไปอย่างกระชั้น แต่รักหนนี้กลับตรงข้ามเพราะคุณขออาสาเป็นผู้นำบ้าง แล้วคุณก็นำได้อย่างถึงอารมณ์รุนแรงเร่าร้อน ฟาดปากวาดจมูกใส่จุดอ่อนความเป็นชายของเขา จนเขาเซอร์ไพร์สว่าความกระหายรักสุดโหยหาของคุณมันรุนแรงกระชากอารมณ์ และปู้ยี่ปู้ยำกับเขาได้หนักหน่วงสุดซี้ดถึงเพียงนี้เลยเหรอ

เรื่องที่ 2 คุณทำออรัลเซ็กซ์ให้เขาอย่างเด็ดเผ็ดอารมณ์อย่างที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน
ผู้หญิงรักอนามัยบางคนไม่ปรารถนาช่วงเวลาลองลิ้มชิมรสความเป็นชายทั้งแท่งมากที่สุด เธอจะรีบเฉียดไปเฉียดมาเพียงไม่กี่ชั่วอึดใจ แล้วเธอก็จะถอนปากลากลิ้นข้ามสเต็ปรักไปทำอย่างอื่น ถ้าคุณเข้าข่ายการกระทำที่ว่านี้ คืนนี้ขอได้โปรดหยุดพฤติกรรมการดูดดื่มอย่างไม่ดูดดื่มซะนะคะ แล้วบรรจงลับฝีปากลากลิ้นลงสัมผัสที่แท่งแห่งความเป็นชายของเขาอย่างบรรจงให้เขาได้ห
ลับตาพริ้ม และซี้ดอย่างเซอร์ไพร์ส ว่าลีลาพลิกลิ้นขยับริมฝีปากของคุณก็หนึ่งในตองอู

เรื่องที่ 3 คุณตรงเข้าปลดเปลื้องเสื้อผ้าของเขาอย่างเซ็กซี่
การปล่อยให้เขาปลดกระดุมถอดเสื้อผ้าที่พันห่อกายด้วยตัวของเขาเอง จะไม่กระชากและปลุกระดมอารมณ์ของเขาเท่ากับการที่คุณเป็นผู้ค่อยๆ ปลดเปลื้องกำบังแห่งความเป็นชายของเขาด้วยมือของคุณเองหรอก เขาจะรู้สึกระทึกกับทีท่าที่เดาไม่ออกว่าคุณจะทำอย่างไรกับเสื้อผ้าของเขา และเขาจะรู้สึกหวิวพริ้วอารมณืไปกับการสัมผัสของคุณ การถอดแต่ละครั้งจะต้องไม่ซ้ำลีลากัน ครั้งนี้คุณอาจจะเริ่มที่ชิ้นบนแล้วต่ำลงไปจัดการที่ชิ้นล่าง แต่หนหน้าคุณอาจจะเปลี่ยนจังหวะรวบรัดขึ้นเปลือยเขาให้เสร็จอย่างรีบร้อนและหื่นกระห
าย เขาก็จะรู้สึกสนุกสุดเสียวกับการถอดของคุณเรื่องที่ 4 คุณเปิดประตูขอเข้าไปร่วมอาบน้ำกับเขาอย่างที่เขาไม่ทันตั้งตัว
เพื่อความสะอาดและความหอดสดชื่นก่อนการร่วมรักกัน ทั้งคุณและเขาก็มักจะขอปลีกตัวเข้าไปอาบน้ำชำระกายของตัวเอง จังหวะนี้ล่ะที่คุณควรรีบฉวยโอกาสความสนุก เปิดประตูห้องน้ำเข้าไปอย่างกะทันหัน ตอนที่เขากำลังอ้าซ่าภายใต้สายน้ำที่ไหลออกจากฝักบัว เข้าไปอาบน้ำเป็นเพื่อนกับเขา ผลัดกันถูกผลัดกันฟอก ผลัดกันชำระล้าง เชื่อแน่ว่านิสัยขี้เกียจอาบน้ำของเขาจะหายไป และหลังจากนั้นเขาจะเบื่อกับการอาบน้ำคนเดียวไปเลยล่ะ

เรื่องที่ 5 คุณเป็นฝ่ายกระทำชำเราเขาทุกอย่าง
ได้ทีคุณก็เล่นบทโหดกับเขาด้วยการจับเขาขึงพึดกับเตียง หรือจะให้เขาไม่มีทางแดดิ้นหนีสัมผัสจากคุณ คุณก็อาจจะล็อคเขาไว้กับพื้นเตียงด้วยเชือกหรือกุญแจมือ เข้าข่ายการควบคุมอำนาจบนเตียงอย่างเบ็ดเสร็จ จากนั้นคุณก็งัดความสามารถพิเศษเข้าปั่นและสั่นอารมณ์ของเขาแบบที่เขาเอาแต่โหยหวนโอ
ดโอย แต่ไม่สามารถตอบโต้สัมผัสความเสียวของคุณ แม้ช่วงจังหวะการตอกอารมณ์ใส่เขา คุณก็เป็นฝ่ายขย่มมอบความสุขให้กับเขาโดยที่เขาไม่ต้องแรงแม้แต่นิดเดียว ถึงแม้การกระทำจะสร้างความเหนื่อยเพลียแก่คุณอยู่บ้าง แต่ถ้าคุณทำให้เขาประสบแก่ความเสียวและถึงสวรรค์ได้ มันก็ถือเป็นความภูมิใจและเป็นความสามารถเฉพาะตัวที่เซอร์ไพร์สเขา

เรื่องที่ 6 คุณแสดงบทเล้าโลมเกลาอารมณ์ตัวเองให้เขาได้ชม
เรียกว่าทำตัวเป็นนางเอกละครเรท X แสดงบทสาวเจ้าสำราญโซโล่รัก เพื่อปลุกใจปั่นอารมณ์ของเขา ผู้ชายเขาจะเกิดอารมณ์พลุ่งพล่านเอามากๆ เวลาที่เขาได้ดูหรือได้แอบดู คุณอย่าทำเหมือนจัดฉาดเซ็ตอารมณ์อย่างจงใจว่าการกระทำของคุณมีจุดประสงค์เพื่อการจะโ
ชว์เขาอย่างตั้งใจ ทำให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องจริงที่คุณนึกครึ้มอยากสนุกกับตัวเอง แล้วให้เขาบังเอิญผ่านมาเห็นเข้า เขาจะรู้สึกเซอร์ไพร์สได้อารมณ์สุดๆ

เรื่องที่ 7 คุณเป็นฝ่ายเชิญชวนและรุกเร้าเขาเพื่อเริ่มเกมรักในเกมต่อไป
หลังจากเหนื่อยแรงหอบแฮกๆ จากเกมรักในรอบแรก เขายังไม่หายเพลียเลย คุณก็ลุกขึ้นมาสะกิดสะเกาชวนเขามาเริงรักต่อในเกมรักถัดไป ในแบบที่น้องชายของเขายังไม่ทันตั้งเลย แถมคุณยังเป็นฝ่ายลงมือปลุกปั้นปั๊มอารมณ์ของเขาให้ลุกทั้งที่มันยังเพลียคอพับหลับอ
ยู่ ความร้อนแรงและด่วนได้แบบถี่เกินศักยภาพและความสามารถของเขาแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่า Surprize จริงๆ

 • Digg
 • Del.icio.us
 • StumbleUpon
 • Reddit
 • RSS

กลเม็ดเด็ดดวง

ไม่มีอีกแล้วที่คุณจะถูกทิ้งให้อารมณ์ค้างเติ่งอยู่คนเดียว ถ้าหันมาลองใช้กลเม็ดเด็ดดวงต่อไปนี้ ที่จะแก้ทุกปัญหาที่ขวางทางคุณกับสุขสุดยอด และเพิ่มโอกาสของการถึงจุดสุดยอดให้ได้มากขึ้น

ให้เวลากับการโหมโรง

เกิดอะไรขึ้น : หวานใจของคุณกำลังกระตือรือร้นอย่างเหลือเกินที่จะเข้าสู่กิจกรรมหลักซะที แต่คุณยังไม่พร้อม หากจะขอเวลาเตรียมตัวอีกสักหน่อยก็กลัวว่าเขาอาจคิดว่าคุณเรื่องมาก
ลองแบบนี้สิ : อย่ารีบร้อนในช่วงของการอุ่นเครื่อง ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการเวลาประมาณ 20 นาทีในการสร้างความตื่นตัวทางเพศ ซึ่งจะเป็นพื้นฐานสำคัญของการออกัสซั่ม การข้ามวงจรการกระตุ้นความตื่นตัวทางเพศไปอย่างลวกๆ ทำให้การสู่สุขสุดยอดยิ่งยากเย็นขึ้น ถึงแม้เวลา 20 นาทีจะดูนาน แต่เชื่อเถอะว่าผู้ชายดีๆ เขาไม่รังเกียจหรอก ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการโหมโรงก็คือ มันอาจทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ในระหว่างการเล้าโลม และนั่นยิ่งเพิ่มโอกาสให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ในระหว่างการร่วมเพศ

ทำใจให้จดจ่อ

เกิดอะไรขึ้น : เราต่างรู้ดีว่ามันง่ายแค่ไหนที่จะวอกแวกในระหว่างการมีเซ็กซ์ ความคิดทุกอย่างสามารถทำให้คุณสียสมาธิได้ทั้งนั้น และเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว คุณก็ไปไม่ถึงสวรรค์แน่ เพราะสมองของคนเราเป็นส่วนสำคัญที่สุดในการมีประสบการณ์ทางเพศ การเสียสมาธิใดๆ ก็ตามจะทำให้เกิดแรงกระตุ้นที่ขัดแย้งกันในสมอง และทำให้ความสุขของคุณลดน้อยลงได้
ลองแบบนี้สิ : ถ้าคุณพบว่าตัวเองกำลังวอกแวก ลองตั้งหลักใหม่อีกครั้ง ดึงความคิดกลับมาจดจ่อกับความรู้สึกที่เขากำลังอยู่ภายในตัวคุณ และการตอบสนองของร่างกายคุณ จากนั้น ใช้การสัมผัสตัวเองและการเปลี่ยนท่า เพื่อดึงเอาตัวเองกลับมาที่เรื่องเซ็กซ์ใหม่ อีกเทคนิคหนึ่งก็คือ หายใจเข้าลึกๆ โดยใช้หน้าท้อง การหายใจแบบนี้ทำให้คุณมีสมาธิ และดึงคุณกลับมาจดจ่อกับคนที่อยู่แนบกายได้อีกครั้ง

กระตุ้นให้ถูกจุด

เกิดอะไรขึ้น : ถึงแม้ทุกวันนี้จีสปอตจะมีชื่อเสียงอย่างมากในการทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด แต่คุณก็ไม่ควรมองข้ามส่วนของร่างกายที่สำคัญอย่างมากต่อการถึงจุดสุดยอดของ คุณ...อย่างคลิตอริส ซึ่งเต็มไปด้วยปลายประสาทมากกว่าในช่องคลอดเสียอีก
ลองแบบนี้สิ : เพื่อกระตุ้นคลิตอริสในระหว่างการร่วมเพศ ใช้ท่าผู้หญิงอยู่ข้างบน และแนบร่างกายลงพร้อมกับบดขยี้จุดพิศวาสของคุณกับเชิงกรานของเขา ถ้าคุณอยู่ในท่ามิชชันนารี ลองหนีบขาเอาไว้แน่นพร้อมกับเคลื่อนไหวสะโพกเป็นวงกลม ในขณะที่เขาขยับตัวเข้าออก มันจะกระตุ้นคลิตอริสโดยตรง

อย่าเปลี่ยนท่าบ่อยนัก

เกิดอะไรขึ้น : การเล่นกายกรรมบนเตียงเป็นสิ่งที่ทำให้เพศรสของคุณตื่นเต้นเร้าใจ แต่การเปลี่ยนท่าไปมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้ยากที่จะออกัสซั่ม เนื่องจากปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในการถึงจุดสุดยอดก็คือ การกระตุ้นอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องในตำแหน่งที่เป็นจุดเร้าอารมณ์
ลองแบบนี้สิ : การเปลี่ยนท่าทางเหมาะสำหรับการสร้างความเร้าใจในช่วงของการเริ่มต้น แต่เมื่อคุณกำลังเริ่มสะสมความรู้สึกเสียวซ่านที่นำไปสู่การถึงจุดสุดยอด พยายามยึดติดอยู่กับท่าใดท่าหนึ่งที่กระตุ้นจุดเร้าอารมณ์ของคุณมากที่สุด ให้นานพอ ถ้าเขาเกิดพยายามจะเปลี่ยนท่า คุณอาจส่งสัญญาณด้วยการกดตัวเองเข้ากับร่างกายเขาให้แนบแน่นขึ้น หรือกระซิบบอกเขาอย่างอ่อนโยนว่า เขากำลังทำให้คุณรู้สึกดีเพียงใดในท่านั้น เขาจะยินดีร่วมทางกับคุณต่อไปจนถึงสวรรค์ด้วยกันทั้งคู่อย่างแน่นอน

เข้าห้องน้ำก่อน

เกิดอะไรขึ้น : เมื่อจีสปอตของคุณถูกกระตุ้นในระหว่างมีเซ็กซ์ มันอาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยากจะฉี่ ถึงแม้จะไม่อยากก็ตาม เนื่องจากจุดนี้ล้อมรอบด้วยต่อมที่เชื่อมโยงกับกระเพาะปัสสาวะ ผลก็คือคุณจะเกร็งตัวเพื่ออั้นฉี่ และไม่ผ่อนคลายพอที่จะถึงจุดสุดยอดได้ นอกจากนี้ ผู้หญิงบางคนยังอาจมีน้ำคัดหลั่งออกมาในระหว่างการร่วมเพศ และคิดว่ามันเป็นฉี่ ฉะนั้น เมื่อเริ่มจะถึงจุดสุดยอด พวกเธอจะเกร็งกล้ามเนื้อหยุดการฉี่ ซึ่งเท่ากับหยุดการออกัสซั่มไปด้วย
ลองแบบนี้สิ : เข้าห้องน้ำซะก่อนมีเซ็กซ์ เมื่อคุณรู้ว่าไม่ต้องฉี่เมื่อใกล้ๆ จะถึงออกัสซั่ม คุณก็จะสามารถปล่อยกายใจไปกับความรู้สึกเสียวซ่านได้จนถึงที่สุด นี่ไม่ยังไม่รวมถึงข้อดีของการปัสสาวะก่อนมีเซ็กซ์ ที่ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบลงได้ด้วย

 • Digg
 • Del.icio.us
 • StumbleUpon
 • Reddit
 • RSS

ทุกวิถีชีวิตจึงต้องแซบตามความเผ็ดร้อน

ด้วยความเป็นสาวแซบ ทุกวิถีชีวิตจึงต้องแซบตามความเผ็ดร้อน ไม่เว้นแม้แต่การเมคเลิฟที่แนะนำว่าคุณเองก็ควรมีรสรักลีลาเลิฟให้ดุเด็ด เผ็ด มันส์

1. เริ่มจู่โจมในจังหวะที่เขาคาดไม่ถึง
อย่าคิดว่าจะต้องประเดิมสัมผัสกันเฉพาะในที่เกิดเหตุเท่านั้น คุณสามารถแหย่อารมณ์ของเขาตั้งแต่อยู่ในอารมณ์ปกติ จนเขารู้สึกงุ่นง่านและซ่านอารมณ์ อยากละเลงอารมณืเสียตั้งแต่ตรงนั้นเลย

2. สัมผัสเขาตรงที่ไม่เคยสัมผัส
มันจะทำให้เกมรักของเขาฮอตขึ้นมากเลย หากคุณจะสวมความกล้าเดินหน้าส่วนความเป็นชายที่คุณไม่เคยสะกิดกวนอารมณ์ของ เขามาก่อน แต่สำหรับคนไหนที่แน่ใจว่าไม่มีส่วนไหนของเขาที่คุณเข้าไม่ถึง แบบนั้นเราคิดว่าเกมรักของคุณน่าจะดุเด็ดเผ็ดมันส์จนไม่ต้องการปรุงรสเพิ่ม เติมแล้วค่ะ

3.เคยรับกลับรุก เคยรุกกลับรับ
เปลี่ยนวิถีการเดินเกมและจังหวะรักของคุณจากลีลาการวางตัวเป็นผู้รับอย่างเดียว คราวนี้เปลี่ยนบทบาทมาเป็นผู้ให้บ้าง เคยให้เขาเป็นฝ่ายได้จี้อารมณ์บนกายของคุณ ก็เปลี่ยนมาเป็นผู้ใช้สัมผัสสร้างความเสียวให้เขาดูบ้างสิ

4. ออรัลให้สุดอารมณ์
เทรนด์เกมรักในตอนนี้ ออรัลเซ็กซ์ถือเป็นไฮไลท์อารมณ์ความหวิวที่หวือหวาท้าอารมณ์มากที่สุดสเต็ปหนึ่ง แค่ริมฝีปากรูดท่อนกายของเขา เขาก็อิ่มใจได้อารมณ์แล้ว แต่ถ้าคุณต้องการให้อารมณ์ของเขาเข้มงวดยิ่งขึ้น คุณต้องห่อปากให้รัดกุมกายเขาให้บีบรัดยิ่งขึ้น และเพิ่มความถี่ระรัวริกของการตวัดลิ้นให้ถี่ยิบมากขึ้น ทำให้ตามนนี้คุณจะมีผีปากที่จัดจ้านจนเขาถึงกับติดใจ และโหยหาให้คุณลงใช้ลิ้นกับเขาอยู่ร่ำไปเชียว

5. เป็นฝ่ายจัดการกับเสื้อผ้าของเขาเอง
คิดว่าคุณคงเคยมีประสบการณ์ดีๆ เกี่ยวกับการเป็นผู้ถูกถอด เพราะขณะที่เขาช่วยคุณสลัดเสื้อผ้าออกจากกาย เขาก็จะทำการโลมเลียและนัวเนียปลุกอารมณ์คุณให้ตื่นตามเขา ทำอย่างเดียวกันแบบที่เขาถอดให้คุณ เน้นความปั่นป่วนกวนอารมณ์ตรงอวัยวะใต้เข็มขัดให้มันตุงอารมณ์ จนทำให้เห็นว่ามันอยากออกมาสูดอากาศภายนอกเต็มทีแล้ว

6. ส่งเสียงตอบรับความสุข
อย่าเกร็งว่าต้องทำตัวเป็นใบ้เพราะเกรงว่าคนอื่นจะได้ยินเสียงหฤหรรษ์ความสุข การที่คุณส่งเสียงกระเส่าอารมณ์ไปตามจังหวะการสับอารมณ์ของเขาหาใช่เรื่องน่าอาย และสร้างความรำคาญแก่เขาไม่ แต่มันเป็นการให้ฟีดแบ็คทางอารมณ์ที่เซ็กซี่และยิ่งเป็นการทำให้เกมรักเข้ม งวดอารมณ์ยิ่งขึ้น เขาก็จะยิ่งวาดลวดลายความสุขให้คุณได้ยิ่งขึ้น

7. ทิ้งร่องรอยแห่งความสุขอารมณ์เอาไว้บ้าง
ไม่ได้ให้รุนแรงขนาดทิ้งรอยฟกช้ำดำเขียวไว้นะ โดยเฉพาะในแถบบริเวณนอกร่มผ้าประจานความสนุกเกินตัวให้ได้อายคนอื่น เอาแค่ร่องรอยเล็ก แบบรอยข่วนขีด รอยดูดดื่ม ประทับตราไว้หวนรำลึกความสุข 1-2 วัน เหมือนจะซาดิสม์เล็กๆ แต่ก็แซบใช่ที่เลยล่ะ

8. เลิฟกันในท่าที่นอกจากกายขนานในท่านอน
ไม่ใช่ให้ปฏิเสธท่าเลิฟกันในท่าถนัดอย่างท่ามิชชั่นนารี แต่อยากให้คุณเพิ่มความหฤหรรษ์และความท้าทายของเกมรักกันในท่ารักในท่าทิศ ทางองศากายไม่ซ้ำซากเหมือนที่ผ่านๆ มาดูบ้าง เพราะความรู้สึกในท่าทีที่แตกต่างจะเพิ่มความหฤหรรษ์ที่ไม่เหมือนเดิม แล้วจะไม่ทำให้คุณเบื่อเวลาเมคเลิฟกันค่ะ

 • Digg
 • Del.icio.us
 • StumbleUpon
 • Reddit
 • RSS

บันได 7 ขั้น

ไม่นานมานี้มีการแถลงถึงเรื่องราวเกี่ยวกับพฤติกรรมทางเพศของมนุษย์ออกมา เป็นการแถลงผลการสำรวจประจำปีของ Durex Global Sexsurvey ที่ทำเป็นมินิซีรีส์ 2 ตอนแล้ว และตอนที่ 3 ที่เพิ่งจะเสนอผลงานการสำรวจออกไปนี้เป็นเรื่องราวของสวรรค์ชั้นเจ็ดที่เกิดจากการถึ
งจุดสุดยอดนั่นเอง
ก่อนที่จะถึงเรื่องราวของผลสำรวจดังกล่าวขอบอกกล่าวถึงบันได 7 ขั้นที่จะทำให้เสร็จสมอารมณ์หมายก่อนว่าน่าจะเป็นที่เสนอต่อไปนี้คือ
O = OVERTURE
R = RELAX
G = GOOD START
A = ACTIVE PARTICIPATION
S = SENSUAL TOUCH
M = MUTUAL BENEFIT
Orgasm = การถึงจุดสุดยอดนั้นต้องประกอบไปด้วยขั้นตอนแรกก็คือ การโหมโรงหรือ Overture นั่นเอง การให้เวลาในห้วงก่อนการร่วมรักที่ประทับใจจะช่วยปลุกเร้าอารมณ์พิศวาสของทั้งสองฝ่า
ยได้อย่างดียิ่ง การร่วมรักที่ประสบความสำเร็จจึงต้องเริ่มต้นด้วย Prelude ที่เร้าใจ เร้าอารมณ์ และเรียนรู้จุดสัมผัสที่จะต้องกระตุ้นในกันและกันเพื่อก่อให้เกิดอารมณ์พิศวาสตามมา

แน่นอนว่าการเล้าโลมจะได้ผลดี ย่อมจะต้องเกิดขึ้นในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว ปราศจากความวิตกกังวลใดๆ Relax หรือการผ่อนคลายจึงเป็นบันไดขั้นที่สองที่จะก้าวขึ้นไปสู่สวรรค์ชั้นเจ็ด
เขาว่ากันว่า การเริ่มต้นที่ดีหรือ Good Start เท่ากับสำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง การเริ่มต้นที่ดีของการร่วมรักก็คือ เมื่อพร้อมทั้งสองคนโดยไม่มีการฝืนใจหรือบังคับใดๆ ทั้งสิ้น และจากการยินยอมพร้อมใจนี้ก็นำไปสู่...
การมีส่วนร่วมในการปฏิบัติการอย่างแข็งขัน หรือ Active Participation นั่นเอง!!!

การร่วมแรงร่วมใจกัน พานาวารักฝ่าคลื่นลมของอารมณ์พิศวาส เพื่อที่จะไปยังฝั่งฝันที่ปรารถนาร่วมกันนั้น เป็นศาสตร์และศิลป์ที่จำเป็นจะต้องเรียนรู้ ในการตอบสนองของกระบวนการรับรุกในการปฏิบัติการอันสุนทรีย์ดังกล่าวอย่างมีจังหวะจะโ
คน เพื่อที่จะไปให้ถึงดวงดาว
การสัมผัสที่ให้สัมผัสที่ลึกซึ้งในแบบ Sensual Touch นั้น เน้นในรูปแบบของการสัมผัสจุดกระตุ้นเร้าอารมณ์ที่ต่อเนื่องยาวนานตลอดเวลาของการปฏิบ
ัติการร่วมรักโดยต้องไต่ถามกันและกันว่าชอบแบบไหนอยากให้ทำแบบใด
...เพื่อเป็นการให้ประโยชน์ซึ่งกันและกันแบบ Mutual Benefit นั่นเอง
และท้ายสุด การร่วมรักจะไม่ประสบความสุขสมจากการถึงจุดสุดยอดอย่างยั่งยืนเลยถ้าไม่ได้ร่วมรักด้
วยความรัก

Orgasm With Love จึงเป็นบันได 7 ขั้นสู่สวรรค์ชั้นเจ็ด!!!
การที่จะมีเซ็กซ์ที่สุขสมอย่างยั่งยืนนั้นจึงเป็นจุดประสงค์ที่แท้จริงของการร่วมรัก
ที่เรียกกันสั้นๆ ว่าเซ็กซ์นั่นเอง แต่ผลของการศึกษาวิจัยในทุกยุคทุกสมัยจะพบว่า แม้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้เป็นประจำ แต่ผู้หญิงน้อยกว่าครึ่งที่สามารถไปถึงฝั่งฝันที่ปรารถนาได้ และทำให้เกิดปัญหาของอารมณ์ค้างตามมา ซึ่งมีผลร้ายต่อการครองชีวิตคู่
ซึ่งถ้าไม่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขแล้วอาจกลายเป็นประเด็นที่ทำให้ต้องแยกทางจากกันด้
วยคำอธิบายสั้นๆ ว่า...เราไปด้วยกันไม่ได้???
แต่ไม่มีฝ่ายไหนที่ยอมบอกว่า ทำไมเราจึงไปด้วยกันไม่ได้
แน่นอนว่า ปัญหาของการไปไม่ถึงดวงดาวนั้นมีหลากหลายปัจจัยมาก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางกายที่ผู้ชายส่วนหนึ่งอาจเกิดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือที่เ
รียกกันประสาชาวบ้านว่า นกเขาไม่ขัน

...เคยเขียนให้อ่านแล้วว่า อาจเกิดจากการพร่องฮอร์โมนเพศชายที่เป็นมานานจนกระทั่งเกิดอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว
!!! และผู้ชายหลายคนที่ไร้อารมณ์ไปเพราะการงานที่เคร่งเครียดไม่มีเวลาพักผ่อนนอนหลับ อาหารการกินปราศจากอาหารที่เป็นประโยชน์ แถมไม่เคยออกกำลังกายเลย
ในขณะที่ผู้หญิงที่เครียดจากงานนั้น ไร้อารมณ์พิศวาสเพราะมัวแต่กังวลใจในสภาพเศรษฐกิจและสังคมที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะในห้วงเวลาที่เศรษฐกิจเป็นพิษนั้นมีผลค่อนข้างมาก

มาลองดูผลการสำรวจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้กันก่อน...
จากผลของการสำรวจในปัจจัยต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเซ็กซ์กับชีวิตคู่นั้น ผู้หญิงมากกว่า 14,000 คน จาก 14 ประเทศทั่วโลกได้มีผลออกมาโดยสรุปว่า
ในเรื่องของปัจจัยที่แท้จริงที่จะช่วยให้คู่สมรสมีความสุขทางเพศแบบยั่งยืนนั้น ผู้หญิงมากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ มีความหวังว่าจะมีเซ็กซ์ที่ดีกับคู่ของพวกเธอ และเชื่อว่ายิ่งมีการสื่อสารมากเท่าไร ก็จะยิ่งมีเซ็กซ์ที่ดีมากขึ้นเท่านั้น
ผู้หญิง 21 เปอร์เซ็นต์ ต้องประสบปัญหาเรื่องการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย ทั้งจากคู่คนเก่าหรือคู่ครองคนปัจจุบันอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และผู้หญิงมักแสดงออกแตกต่างจากสิ่งที่ตัวเองคิดต่อคู่ครองที่ประสบปัญหามะเขือเผา นกเขาหลับ แต่ที่แน่ๆ ก็คือ ผู้หญิงที่ประสบปัญหาดังกล่าวไม่ทราบว่าจะหาทางออกแบบใดที่จะทำให้มีสัมพันธภาพที่ลึ
กซึ้งเหมือนเดิม
ปัญหาของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของฝ่ายชายนั้น ถ้าได้พูดจากันจนเข้าใจและฝ่ายชายยอมรับที่จะไปปรึกษาแพทย์เพื่อรับการแก้ไขรักษาร่ว
มกันแล้ว ผู้หญิง 72 เปอร์เซ็นต์ทั่วโลกพึงพอใจในสิ่งที่เปรียบเสมือน “รักคืนเรือน” และบางสิ่งบางอย่างซึ่งสูญหายไปในสัมพันธภาพได้รับการตอบสนอง
ผู้หญิง 1 ใน 2 คน ที่คู่ครองประสบปัญหาอวัยวะเพศไม่สามารถปฏิบัติการได้ จะต้องการการสื่อสารระหว่างกันแบบเพื่อนที่รู้ใจ พร้อมที่จะเป็นกำลังใจและช่วยเหลือให้คู่ของเธอผ่านวิกฤติการณ์ที่ร้ายแรงในชีวิตคู่
ร่วมกันอย่างปรองดองและสามัคคี โดยมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นได้

ภาวะการบกพร่องทางเพศของฝ่ายชายทำให้เกิดปัญหาของสัมพันธภาพในครอบครัว เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่จะระแวงมองว่าผู้ชายของเธอรักเธอน้อยลงจนไม่อยากร่วมรักกับเธอ บางรายอาจระแวงคิดว่าผู้ชายของเธอนอกใจไปปฏิบัติการกับผู้หญิงคนอื่น และปัญหานี้จะเป็นมากขึ้นถ้าผู้หญิงตัดพ้อต่อว่าหรือสบประมาทฝ่ายชายจนฝ่ายชายอายที่
จะมีเพศสัมพันธ์

และเมื่อคู่ครองของผู้หญิงเกิดปัญหาของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศแล้ว ผลสรุปวิจัยความรู้สึกของผู้หญิงพบว่า
48 เปอร์เซ็นต์ ของผู้หญิงที่คู่ประสบปัญหาจะมีการพูดคุยกันถึงปัญหา
46 เปอร์เซ็นต์ ของผู้หญิงเชื่อว่าการเข้ารับการรักษาด้วยยานั้นมีประสิทธิภาพ
72 เปอร์เซ็นต์ ของผู้หญิงต่างพึงพอใจ หลังจากคู่เข้ารับการรักษา
76 เปอร์เซ็นต์ ของผู้หญิงเชื่อว่าเซ็กซ์นั้นเป็นเรื่องสำคัญต่อชีวิตมาก
53 เปอร์เซ็นต์ ของผู้หญิงกล่าวว่าเซ็กซ์นั้นเป็นสิ่งสำคัญต่อความสัมพันธ์ในชีวิตคู่นั่นเป็นผลของการสำรวจเรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กซ์ในทัศนคติของผู้หญิงยุคใหม่ ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการแสดงออกของฝ่ายชาย รวมทั้งผลของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของฝ่ายชายที่จะมีผลต่อชีวิตคู่และปัญหาครอบครัว


ที่จริงแล้วเรื่องราวของเซ็กซ์เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากกว่าการจับเอาอวัยวะอย่าง
หนึ่งไปใส่สอดในอวัยวะอีกอย่างหนึ่ง แต่ในมาตรฐานของการร่วมรักโดยทั่วไปแล้ว ผู้ชายจะมองว่าถ้าอวัยวะของตนเองไม่สามารถปฏิบัติการได้แล้วจะขาดความมั่นใจในการดำร
งชีวิตไปได้มากจนอาจเกิดปัญหาครอบครัวตามมา...เพราะการไปไม่ถึงจุดสุดยอดร่วมกัน

และเมื่อพิจารณาผลการสำรวจล่าสุดแล้วก็ปรากฏว่า...
ผลสำรวจของ Durex Sexual Wellbeing Global Survey ส่วนที่ 3 เรื่องการถึงจุดสุดยอด เป็นส่วนต่อเนื่องจากผลสำรวจข้อมูล ส่วนที่ 1 เกี่ยวกับ “ความพึงพอใจในชีวิตรัก” และส่วนที่ 2 เกี่ยวกับ “ชีวิตรักในห้องนอน” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ที่ส่งผลต่อการเติมเต็มความสุขแล
ะความปรารถนาทางด้านชีวิตรักของคนทั่วโลกทั้งชายและหญิงรวมทั้งของคนไทยเราด้วย

ผลการสำรวจเผยว่า ขณะที่ชายไทยร้อยละ 79 มักจะถึงจุดสุดยอดเกือบทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์แต่สำหรับหญิงไทยแล้ว พบว่ามีเพียงร้อยละ 30 เท่านั้นที่มักจะถึงจุดสุดยอดเกือบทุกครั้ง และหญิงไทยมักจะถึงจุดสุดยอดจากการช่วยตัวเองมากกว่าจากการมีเพศสัมพันธ์

เป็นตัวเลขที่น่าตกใจค่อนข้างมากทีเดียว และน่าจะเป็นการเตือนให้เกิดการตื่นตัวในการพัฒนาปฏิบัติการร่วมรักเพื่อสุขสมร่วมกั
นมากขึ้น

ผลการสำรวจพบว่า นอกจากความพึงพอใจสูงสุดด้านเพศสัมพันธ์ ความสุขจากการถึงจุดสุดยอดจะทำให้ทุกคนรู้สึกดีกับตัวเอง และยิ่งถึงจุดสุดยอดมากเท่าไรความรู้สึกพึงพอใจในชีวิตคู่ก็จะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

โดยผลการสำรวจทั่วโลกพบว่า ร้อยละ 58 ของคู่รักที่มักจะถึงจุดสุดยอดจะมีความพึงพอใจด้านอารมณ์ในชีวิตรัก เมื่อเทียบกับคู่รักร้อยละ 29 ที่แทบจะไปไม่ถึงจุดสุดยอด ต้องฝันค้างหลังเสร็จกิจ

ผลการสำรวจยังเผยว่าคนที่เคยสัมผัสประสบการณ์สุขสมจากการถึงจุดสุดยอดมักกล่าวว่าควา
มสัมพันธ์ของพวกเขากับคนรักนั้นแนบแน่นมั่นคง โดยแปดในสิบคน (ร้อยละ 77) ที่ถึงจุดสุดยอดเป็นประจำจะรู้สึกใกล้ชิดสนิทสนมกับคนรักระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ในขณะที่คู่รักร้อยละ 54 ต้องใช้ความพยายามอย่างมากจึงจะถึงจุดสุดยอด

ผลสำรวจเผยว่า ขั้นตอนการปฏิบัติเพื่อเพิ่มจำนวนครั้งของการถึงจุดสุดยอดและเพิ่มความสุขสมให้มากขึ
้นนั้นคือ
การใช้เวลาโอบกอดสัมผัสกันมีผลอย่างมากที่จะทำให้การถึงจุดสุดยอดกลายเป็นเสี้ยววินา
ทีแห่งความสุขอย่างแท้จริง โดยคนไทยที่มีความพึงพอใจอย่างเต็มที่ จากการถึงจุดสุดยอดนั้น ใช้เวลาเฉลี่ยมากกว่า 3.9 นาที ในการเล้าโลมคู่รัก ก่อนเริ่มมีเพศสัมพันธ์ เมื่อเทียบกับกลุ่มคนที่ละเลยช่วงเวลาเหล่านี้

การใช้เวลาตามลำพังกับคู่รักให้มากขึ้นเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะแม้แต่ในกลุ่มคนร้อยละ 54 ที่ถึงจุดสุดยอดเป็นประจำก็ปรารถนาที่จะมีช่วงเวลาที่เป็นส่วนตัวกับคู่รักของตนเช่น
กัน

สำหรับความเห็นส่วนตัวเพิ่มเติมจากผลสำรวจดังกล่าวก็คือ
แม้ว่าการถึงจุดสุดยอดจะไม่ใช่ทั้งหมดและไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของการมีเพศสัมพันธ์ แต่การถึงจุดสุดยอดเป็นประจำเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขสมทั้งด้านอารมณ์และชีวิตค
วามเป็นอยู่ทั่วไป และยังช่วยให้คู่รักมีความผูกพันที่แนบแน่นมากขึ้น โดยการถึงจุดสุดยอดนั้นจะช่วยลดความตึงเครียดในชีวิตลง และถ้าให้เป็นไปตามอุดมคติแล้ว คนเราควรจะพยายามมีเพศสัมพันธ์และไปให้ถึงจุดสุดยอดเป็นประจำ

ถ้าคุณต้องการถึงจุดสุดยอด สิ่งสำคัญก็คือคุณต้องปลดปล่อยอารมณ์ไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข การรู้สึกผ่อนคลายเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นจึงควรพยายามลดความคิดที่ตึงเครียด และให้เวลาในการโอบกอดสัมผัสซึ่งกันและกัน และถ้าคุณต้องการเวลาอยู่กันตามลำพังโดยไม่ถูกรบกวน คุณก็ควรที่จะปล่อยวางเรื่องวุ่นวายของครอบครัวไว้ชั่วคราว และต้องแน่ใจว่าคุณจะไม่นำความวิตกกังวลเรื่องงานติดตามเข้าไปในห้องนอน

การพูดคุยสื่อสารกับคนรัก และการไว้เนื้อเชื่อใจกันเป็นสิ่งสำคัญ คู่รักควรมองตาสื่อความเข้าใจและเปิดใจพูดคุยกัน กล้าที่จะบอกคู่รักของตนว่าชอบหรือไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ ยิ่งคุณได้เรียนรู้ถึงความต้องการของกันและกันมากเท่าไร ความสุขสมก็ยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

และสิ่งที่ต้องเน้นก็คือ... การร่วมรักหรือเมคเลิฟนั้นเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ที่ต้องการการพัฒนาอย่างต่อเนื่องแ
ละสม่ำเสมอตลอดเวลา การร่วมรักไม่มีเวลาเริ่มต้นและไม่มีจุดจบ แต่เป็นวัฏจักรของการกระทำที่ต่อเนื่องยาวนานตราบเท่าที่คนที่ร่วมรักกันเข้าใจในกัน
และกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน และให้อภัยในความผิดพลาดของกันและกัน

เมื่อนั้น ความรัก ความฝัน ก็จะไปถึงสวรรค์ที่รอคอย

 • Digg
 • Del.icio.us
 • StumbleUpon
 • Reddit
 • RSS