RSS

แน่นไปหมด

แหม่มมีเรื่องจะเล่าให้อ่านกันค่ะ แหม่มชอบเรื่องเซ็กมากค่ะ อาจจะเป็นเพราะตอนเด็กๆ แหม่มเคยโดนผู้ใหญ่ หลอกเย็ด จนเคยเป็นข่าวใหญ่โตมาแล้ว แต่มันก็นานมากแล้ว และพอโตเป็นสาวขึ้นมาหน่อยก็โดนพี่ชายแท้ๆเอาอีก จนอยู่บ้านพ่อแม่ไม่ได้ แต่แหม่มโชคดีได้แฟนพาออกมาอยู่ด้วยกัน และแฟนคนแรกก็เป็นคนเซ็กจัดมากๆ ทำกะแหม่มทุกอย่าง ทั้งของเล่นก็เพียบ ไม่ว่าจะเป็น มะเขือยาวใหญ่ๆ แตงร้าน ข้าวโพด และยังชอบพาไปเย็ดนอกสถานที่อีกด้วย แบบแอบๆนะคะ ตอนนั้นแฟนคนแรกยังไม่รู้จักสวิงกิ้งค่ะได้แต่พาออกไปเย็ดกันทุกที่ที่มีโอกาศ ตอนนี้แหม่มมาอยู่กะแฟนคนปัจจุบัน ก็มีเรื่องกะแฟนคนเก่านิดหน่อย อยู่กะแฟนคนนี้ตอนแรกๆก็เย็ดเราบ่อยมาก และของเขาก็ใหญ่กว่าแฟนคนเก่ามากเลย บอกตรงๆ แฟนคนใหม่นี้ก็คือ จากแอบเป็นชู้กัน จนแฟนคนแรกจับได้ เราก็เลยมาเป็นผัวเมียกันจริงๆเลย เล่าเรื่องเสียวๆเลยดีกว่า พอแหม่มกะแฟนอยู่กันมานานเข้าแฟนไม่ค่อยจะเย็ดแล้ว นานๆจะเย็ดที แหม่มก็ต้องคอยช่วยตัวเองทุกที มีผักอะไรที่แฟนเก่าเคยเอามาใช้กะแหม่ม แหม่มก็แอบซื้อเอามาใช้กะตัวเอง จนโดนพี่ปุ๊ (แฟนใหม่) จับได้ ว่าแอบช่วยตัวเอง เขาก็เข้าใจเรานะ แต่เขาบอกเขาเหนื่อยจากการค้าขาย แต่เขามีวิธีช่วยแหม่มค่ะ เขาก็ให้แหม่มอ่านเรื่องสวิงกิ้งค่ะ หามาให้อ่านตั้งเยอะแยะ จนแหม่มค้อยตาม อยากลองแบบที่อ่านบ้าง แล้วแฟนแหม่มก็พาผู้ชายมาที่บ้านเรา 2 คน แหม่มตื่นเต้นมากเลย คืนนั้นแหม่มโดนพวกเขา2คนเย็ดแหม่มไปตั้งหลายครั้งแหม่มนี่แสบหีหมดเลย แต่ก็มีความสุขมากค่ะ แฟนแหม่มมาเย็ดแหม่มตอนท้าย เขาให้ทุกคนแตกในแหม่มได้เลยนะคะ และเขาก็เอาแหม่มตอนน้ำแฉะๆเต็มรูหีแหม่มเลย เขาบอกเขาชอบแฉะๆมากเลย และเขาก็ขอแหม่มว่า เขาอยากเห็นแหม่มโดนควย2อันในรูหีรูเดียวค่ะ แหม่มก็บอกว่า จะเข้าได้หรอ แฟนบอกน้ำแฉะๆแบบนี้เข้าได้อยู่แล้วให้ลองดู แหม่มก็เลยยอมค่ะ แล้วแหม่มก็โดนพวกเขาเย็ดหี2อันในรูเดียวค่ะ มันแน่นมากเลย เหมือนหีจะฉีกเลย ของเขาก็ใหญ่ๆกันทั้งนั้น เขาสลับเย็ดแหม่มกันทั้งคืน หีบานเลยค่ะ ครั้งแรกที่โดนรุม แต่ก็สะใจอย่างบอกไม่ถูก เหมือนลึกๆในใจชอบแบบนี้มากค่ะ หลังจากวันนั้น 2คนที่มาเย็ดแหม่มวันนั้น ก็มากันอยู่บ่อยๆ มาคนเดียวบ้าง 2 คนบ้าง และแฟนแหม่มก็บอกให้เพื่อนเขา 2 คน พาคนมาเพิ่มได้อีก แหม่มก็เลยโดนพวกเขามาเย็ดแหม่มกันประจำ เดือนละ2หรือ3ครั้ง บางทีก็มากัน3คนบ้าง 4 คนบ้าง มากสุดที่แหม่มเคยโดนรุมเย็ด 6 คนค่ะ และทุกครั้งแหม่มจะโดนพวกเขาสลับกันเย็ด2ควยในรูเดียวตลอด ส่วนแฟนแหม่มส่วนใหญ่จะนั่งดูมากกว่า และก็ชักว่าวไปด้วยจะมาเอาก็ตอนท้ายๆ ชอบล้างชามประมาณเนี้ย เคยมีครั้งนึงเขากลับไปบ้านที่ตรัง 2 วัน เขาให้ผู้ชายมาอยู่กะแหม่ม5คน2วัน2คืน คิดดูแหม่มจะโดนศึกหนักขนาดไหน แต่แหม่มก็สู้ได้ค่ะ

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

18 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

หีไม่บานให้มันรู้สิ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

มีแฟนใจดีจัง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อ่านแล้วคันรูหีมากค่ะ อยากโดนเย็ดแบบนี้บ้าง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ลองให้แฟนดูดเม็ดแตดแล้วดึงสิ เสียวนำ้การะจายเลย หรือไม่ก็ขย่มข้างบนควงให้ควยมันคว้านรูนะ ผู้ชายที่โดนแบบนี้ ลืมไม่ลง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ทำไงจะได้เอามั่งอะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อิจฉาจัง อยากโดนเอาแบบนี้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เคยพาเพื่อนรุมกิ๊กมาก่อนครับ มันส์สะใจมากๆ กิ๊ีกชอบมาก

หญิงคนไหนอยากเจอแบบนี้ขอให้หากิ๊กครับ อย่าไปคนเดียว
คุมเกมส์ไม่อยู่อาจโดนโทรม /ถ่ายคลิปแล้วจะยุ่ง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เราเคยโดนเยอะกว่าอีก ทีเดียว24 คน มันส์ฝุดๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากโดนรุมมั่งอ่ะ
0808149307

0869721424 กล่าวว่า...

แฟนก็เคยโดน2ควยเข้ารูหีมาเหมือนกันครับ คนตรัง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เมียผมก็เคยโดนฝรั่ง2คนพาไปเย็ดที่ชะอำมาแล้วตอนดึกๆก็มาเย็ดกันตรงชายหาดเย็ดพร้อมกันทั้งทางรูหีและรูตูดและเย็ดทางรูหีพร้อมกัน2ควยเลยเมียผมเขาเสร็จตั้งหลายรอบใครอยากเย็ดแบบนี้บ้างฝากเบอร์ไว้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเลียหั้ย อะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

แร้วอยู่ทีไหนอ่าคับ
อายุเท่าไหร่

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเมื่อไหร่โทรมานะ รักสอาด0817941780

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เราชอบเลียแล้วก็ดูดเม็ดแตด0817941780

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ผมอยู่ชะอำคับ อยากสวิงกิ้งคับ ใครสนใจโทรมานะคับ 089-1650089

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ใครอยากได้คลิปเมียผมโดนคนรู้จักกันเย็ดตูดจนแตกข้างในเมลมาที่pot2370@gmail.com

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ชอบโดนผู้ชายทีเดียว 2 คนมาก โดนทั้งหน้าทั้งหลัง เสียวสุดๆ ชอบตอนโดนดูดนมแรงๆมากเลยเสียวจนแอ่นนมให้ดูด มันมากกก เวลาที่ผู้ชายแตกในทั้ง 2รู เสียวจี๊ดครางไม่หยุดเลย

แสดงความคิดเห็น